Giới Thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập và hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ. Trải qua nhiều năm trên chặng đường hoạt động và phát triển, chúng tôi đã từng bước xây dựng được hệ thống Khách hàng tiềm năng và luôn mở rộng thêm khách hàng mới.

Nắm bắt được cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành vận tải Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, chúng tôi đã không ngừng đầu tư thêm phương tiện vận tải mới hơn, hiện đại hơn,… Chúng tôi đã và đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu vững chắc trên thị trường Vận Tải của Việt Nam.

van-tai-hang-hoa

- Đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên điều hành cùng lái, phụ xe của Công ty chúng tôi được đào tạo, huấn luyện trở thành chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường bộ.

- Bước vào hội nhập chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác hiệu quả và tìm đối tác kinh doanh lâu dài. Với những gì đã và đang có chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy để đưa sản phẩm của Quý công ty đến với khách hàng một cách tốt nhất, chi phí thấp nhất, mang hiệu qủa đến với khách hàng.

Chuyên vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy, Sà Lan,...


- Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
- Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
- Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
- Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.

van-tai-hang-hoa

Cam kết với khách hàng:


- Cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất.
- Đáp ứng xe nhanh nhất cho Khách hàng.
- Đảm bảo hàng hoá an toàn trong suốt qúa trình vận chuyển.
- Giá trị hàng hoá luôn được bảo hiểm 100%.

Chúng tôi luôn khẳng định việc vận chuyển hàng hoá trọn gói là quý khách hàng đã gói trọn niềm tin vào công ty chúng tôi.